Xoài sấy dẻo Nguyên Vũ, mua hoa quả sấy ở Quận Hoàng Mai

Xoài sấy dẻo Nguyên Vũ, mua hoa quả sấy ở Quận Hoàng Mai Hoa quả sấy Nguyên Vũ - Đặc sản Đà Lạt cửa hàng chuyên cung ứng sỉ và lẻ các sản phẩm hoa quả sấy Đà Lạt sở hữu nhãn hiệu Nguyên Vũ ở Hà Nội chuyên dụng cho nhu cầu ở khách hàng nhân dịp tết. Là công ty kinh doanh hoa quả sấy nhiều năm, chúng tôi cam kết mang đến dành cho Quý Khách Hàng sản phẩm tin cậy có mức giá tốt nhất, cung ứng nhu cầu tậu đồ tết ở các bạn.

Xoài sấy dẻo Nguyên Vũ, mua hoa quả sấy ở Quận Hoàng Mai

Những năm mới đây, người dùng có khuynh hướng dùng những thực phẩm sạch sở hữu nguồn gốc từ thiên nhiên thay vì những thực phẩm tổng hợp, thực phẩm đóng bao bì như bánh ngọt, kẹo ngọt vào các dịp tết. Lý do chính là bánh kẹo và những đồ ăn tổng hợp dịp tết là duyên cớ gây béo phì, thêm nữa các đồ ăn này có đựng các phụ gia bảo quản ko phải chăng cho sức khỏe. bởi vậy, những thực phẩm sấy khô, điển hình là hoa quả sấy là sự chọn lọc thích hợp cho mọi người.


Hoa quả sấy được người dùng đón nhận như một sản phẩm thay thế kẹo bánh ngày tết bởi những ưu điểm mà ko có kẹo bánh nào thay thế được. Trước tiên, hoa quả sấy được làm từ những loại củ quả sở hữu xuất xứ thiên nhiên như mít, chuối, đậu hà lan, khoai môn…., những củ quả này được xử lý làm sạch, cắt lát và sấy khô mà không thêm bất kỳ thành phần phụ gia nào nên rất an toàn với sức khỏe. Ngoài ra, hoa quả sấy vẫn giữ được hương vị của hoa quả, tuy ko được nguyên lành như hoa quả tươi nhưng vẫn rất thơm ngon. Những ai đã từng tiêu dùng hoa quả sấy chắc hẳn sẽ cảm thấy yêu thích món quà vặt này.


Các đặc điểm trên khiến cho hoa quả sấy khô luôn là món đồ ăn vặt mà mọi người, nhất là các chị em ưa thích. tuy nhiên, do nhu cầu cao nên cũng đã có nhiều xí nghiệp, tổ chức cung cấp sản phẩm hoa quả sấy trên thị trường với phổ biến thương hiệu khác nhau cộng chất lượng cũng khác nhau, vậy trong những nhãn hiệu kia thì đâu là nhãn hàng hoa quả sấy chất lượng, đảm bảo sinh an toàn thực phẩm?Giới thiệu về nhãn hiệu hoa quả sấy Nguyên Vũ.

Nguyên Vũ là thương hiệu hoa quả sấy Đà Lạt nức danh tại Việt Nam, tuy mới ra đời được hơn 4 năm nhưng hoa quả sấy Nguyên Vũ đã chiếm được sự tin tưởng của các bạn trong và ngoài nước và là nhãn hàng hoa quả sấy trước tiên của Việt Nam xuất khẩu ra thị phần quốc tế. Những sản phẩm hoa quả sấy Nguyên Vũ đều đạt tiêu chuẩn Vietga cho các sản phẩm tươi sống như cà chua Cherry, Dâu tây…. và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đối với thực phẩm đã qua chế biến như Khoai lang sấy, hồng sấy dẻo….. Đối với những người nào đã từng dùng các sản phẩm hoa quả sấy thì chắc rằng đều biết đến thương hiệu Nguyên Vũ – thương hiệu hoa quả sấy chất lượng số 1 tại Việt Nam bây giờ.


Lý do gì nên chọn hoa quả sấy Nguyên Vũ

Đối với người dùng Đà Lạt nói riêng và cả nước nói chung thì Nguyên Vũ là thương hiệu hoa quả sấy được rộng rãi người đánh giá tốt nhất bởi vì thương hiệu nhiều năm cũng như sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà vẫn giữ được hương vị của trái cây tươi. Dưới đây là các thế mạnh của sản phẩm hoa quả sấy Nguyên Vũ mà không đối thủ nào với được.
  • Dùng thành phần 100% hoa quả Đà Lạt tươi ngon, bổ dưỡng.
  • Dùng kỹ thuật sấy chân ko giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị thiên nhiên.
  • Không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia trong chế biến.
  • Thương hiệu được cấp chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
This Is The Newest Post
Facebook CommentsShowHide

0 nhận xét