Tìm mua hoa quả sấy Nguyên Vũ tại Quận Tây Hồ - Hà Nội

Tìm mua hoa quả sấy Nguyên Vũ tại Quận Tây Hồ - Hà Nội Hoa quả sấy Nguyên Vũ - Đặc sản Đà Lạt cửa hàng chuyên phân phối sỉ và lẻ những sản phẩm hoa quả sấy Đà Lạt mang nhãn hàng Nguyên Vũ ở Hà Nội chuyên dụng cho nhu cầu của người mua nhân dịp tết. Là đơn vị kinh doanh hoa quả sấy lâu năm, chúng tôi xin cam kết mang đến dành cho bạn sản phẩm chất lượng có giá thành phải chăng nhất, đáp ứng nhu cầu mua đồ tết ở các bạn.

Các năm vừa mới đây, người tiêu dùng mang thiên hướng tiêu dùng các thực phẩm sạch mang nguồn gốc từ thiên nhiên thay vì các thực phẩm tổng hợp, thực phẩm đóng hộp như bánh ngọt, kẹo ngọt vào các dịp tết. Lý do chính là bánh kẹo và những đồ ăn tổng hợp ngày tết là cội nguồn gây béo phì, thêm nữa các đồ ăn này có đựng những phụ gia bảo quản không tốt cho sức khỏe. vì thế, các thực phẩm sấy khô, tiêu biểu là hoa quả sấy là sự chọn lọc thích hợp cho quý khách.
Tìm mua hoa quả sấy Nguyên Vũ tại Quận Tây Hồ - Hà Nội

Hoa quả sấy được người dùng đón chờ như 1 sản phẩm để thay thế kẹo bánh dịp tết bởi các đặc điểm mà không có bánh kẹo nào thay thế được. Trước hết, hoa quả sấy được làm từ các loại củ quả với xuất xứ thiên nhiên như là mít, chuối, đậu hà lan, khoai môn…., các củ quả này được xử lý làm sạch, cắt lát và sấy khô mà ko thêm bất kỳ thành phần phụ gia nào nên rất an toàn với sức khỏe. Tuy nhiên, hoa quả sấy vẫn giữ được hương vị của hoa quả, tuy ko được nguyên lành như hoa quả tươi nhưng vẫn rất thơm ngon. Những người nào đã từng tiêu dùng hoa quả sấy chắc chắn sẽ cảm thấy mê say món quà vặt này.


Các đặc điểm trên khiến hoa quả sấy khô luôn là món đồ ăn vặt mà mọi người, nhất là các chị em ưa chuộng. ngoài ra, do nhu cầu cao nên cũng đã có nhiều xí nghiệp, tổ chức cung cấp sản phẩm hoa quả sấy trên thị trường với nhiều nhãn hiệu khác nhau cùng chất lượng cũng khác nhau, vậy trong những nhãn hàng kia thì đâu là thương hiệu hoa quả sấy chất lượng, đảm bảo sinh an toàn thực phẩm?Giới thiệu về nhãn hàng hoa quả sấy Nguyên Vũ.

Nguyên Vũ là nhãn hiệu hoa quả sấy Đà Lạt lừng danh tại Việt Nam, tuy mới ra đời được hơn 4 năm nhưng hoa quả sấy Nguyên Vũ đã chiếm được sự tin tưởng của người mua trong và ngoài nước và là nhãn hàng hoa quả sấy trước tiên của Việt Nam xuất khẩu ra thị phần quốc tế. Những sản phẩm hoa quả sấy Nguyên Vũ đều đạt tiêu chuẩn Vietga cho những sản phẩm tươi sống như cà chua Cherry, Dâu tây…. và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đối với thực phẩm đã qua chế biến như Khoai lang sấy, hồng sấy dẻo….. Đối với các ai đã từng tiêu dùng các sản phẩm hoa quả sấy thì chắc hẳn đều biết đến thương hiệu Nguyên Vũ – thương hiệu hoa quả sấy chất lượng số một tại Việt Nam hiện giờ.


Tại sao nên chọn hoa quả sấy Nguyên Vũ

Đối với người sử dụng Đà Lạt kể riêng và cả nước nói chung thì Nguyên Vũ là nhãn hiệu hoa quả sấy được phổ biến người đánh giá tốt nhất bởi vì nhãn hàng lâu năm cũng như sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà vẫn giữ được hương vị của trái cây tươi. Dưới đây là các ưu điểm của sản phẩm hoa quả sấy Nguyên Vũ mà không đối thủ nào với được.
  • Dùng thành phần 100% hoa quả Đà Lạt tươi ngon, bổ dưỡng.
  • Dùng công nghệ sấy chân ko giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị thiên nhiên.
  • Ko dùng chất phụ gia, chất bảo quản trong chế biến.
  • Nhãn hàng được cấp chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Facebook CommentsShowHide

0 nhận xét