Nơi nào cung cấp hoa quả sấy Nguyên Vũ ở Quận Hoàn Kiếm

Nơi nào cung cấp hoa quả sấy Nguyên Vũ ở Quận Hoàn Kiếm Hoa quả sấy Nguyên Vũ - Đặc sản Đà Lạt cửa hàng chuyên cung ứng sỉ và lẻ những sản phẩm hoa quả sấy Đà Lạt mang nhãn hiệu Nguyên Vũ ở Hà Nội chuyên dụng cho nhu cầu ở quý khách nhân dịp tết. Đó là đơn vị buôn bán hoa quả sấy rất là lâu năm, chúng tôi xin cam kết đem lại đối với Quý Khách Hàng sản phẩm chất lượng có mức giá phải chăng nhất, đáp ứng nhu cầu tìm đồ tết của người mua.

Những năm vừa qua, người dùng với xu hướng tiêu dùng các thực phẩm sạch sở hữu xuất xứ từ thiên nhiên thay vì những thực phẩm tổng hợp, thực phẩm đóng hộp chẳng hạn bánh ngọt, kẹo ngọt trong những dịp tết. Lý do ở đây là bánh kẹo và các đồ ăn tổng hợp dịp tết là căn do gây béo phì, thêm nữa những đồ ăn này có đựng những phụ gia bảo quản không phải chăng cho sức khỏe. bởi thế, các thực phẩm sấy khô, tiêu biểu là hoa quả sấy là sự chọn lọc thích hợp cho người dùng.
Nơi nào cung cấp hoa quả sấy Nguyên Vũ ở Quận Hoàn Kiếm

Hoa quả sấy được người tiêu dùng đón nhận như một sản phẩm để thay cho bánh kẹo ngày tết bởi các đặc điểm mà ko có kẹo bánh nào có thể thay thế được. Trước nhất, hoa quả sấy được làm từ các loại củ quả sở hữu xuất xứ thiên nhiên ví dụ như mít, chuối, đậu hà lan, khoai môn…., những củ quả này được xử lý làm sạch, cắt lát và sấy khô mà ko thêm bất kỳ thành phần phụ gia nào nên rất an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, hoa quả sấy vẫn giữ được hương vị của hoa quả, tuy ko được nguyên vẹn như hoa quả tươi nhưng vẫn rất thơm ngon. Những ai đã từng dùng hoa quả sấy chắc chắn sẽ cảm thấy say mê món quà vặt này.

Những đặc điểm trên làm hoa quả sấy khô luôn là món đồ ăn vặt mà mọi người, nhất là những chị em ưa chuộng. không những thế, do nhu cầu cao nên cũng đã có rộng rãi xí nghiệp, công ty phân phối sản phẩm hoa quả sấy trên thị trường có đa dạng nhãn hiệu khác nhau cùng chất lượng cũng khác nhau, vậy trong những thương hiệu kia thì đâu là nhãn hàng hoa quả sấy chất lượng, đảm bảo sinh an toàn thực phẩm?Giới thiệu về nhãn hiệu hoa quả sấy Nguyên Vũ.

Nguyên Vũ là nhãn hiệu hoa quả sấy Đà Lạt nổi tiếng tại Việt Nam, tuy mới xây dựng thương hiệu được hơn bốn năm nhưng hoa quả sấy Nguyên Vũ đã chiếm được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước và là nhãn hiệu hoa quả sấy trước hết của Việt Nam xuất khẩu ra thị phần quốc tế. Các sản phẩm hoa quả sấy Nguyên Vũ đều đạt tiêu chuẩn Vietga cho những sản phẩm tươi sống như cà chua Cherry, Dâu tây…. và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đối với thực phẩm đã qua chế biến như Khoai lang sấy, hồng sấy dẻo….. Đối với các ai đã từng tiêu dùng những sản phẩm hoa quả sấy thì chắc chắn đều biết đến nhãn hiệu Nguyên Vũ – nhãn hiệu hoa quả sấy chất lượng số một tại Việt Nam ngày nay.


Lý do gì nên chọn hoa quả sấy Nguyên Vũ

Đối với người sử dụng Đà Lạt đề cập riêng và cả nước nói chung thì Nguyên Vũ là nhãn hiệu hoa quả sấy được nhiều người đánh giá tốt nhất bởi vì thương hiệu lâu năm cũng như sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà vẫn giữ được hương vị của trái cây tươi. Dưới đây là những thế mạnh của sản phẩm hoa quả sấy Nguyên Vũ mà ko đối thủ nào mang được.
  • Dùng thành phần 100% hoa quả Đà Lạt tươi ngon, bổ dưỡng.
  • Dùng kỹ thuật sấy chân không giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị thiên nhiên.
  • Không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản trong chế biến.
  • Nhãn hàng được cấp chứng thực đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Facebook CommentsShowHide

0 nhận xét