Mua sỉ hoa quả sấy Nguyên Vũ ở Quận Long Biên

Mua sỉ hoa quả sấy Nguyên Vũ ở Quận Long Biên Hoa quả sấy Nguyên Vũ - Đặc sản Đà Lạt shop chuyên cung cấp sỉ và lẻ những sản phẩm hoa quả sấy Đà Lạt mang nhãn hàng Nguyên Vũ ở Hà Nội chuyên dụng cho nhu cầu ở quý khách nhân dịp tết. Chính là công ty kinh doanh hoa quả sấy rất là nhiều năm, chúng tôi xin cam kết đem đến đối với Quý Khách sản phẩm tin cậy với mức giá tốt nhất, cung ứng nhu cầu tìm đồ tết của người mua.

Mua sỉ hoa quả sấy Nguyên Vũ ở Quận Long Biên

Các năm cách đây không lâu, người sử dụng có thiên hướng dùng những thực phẩm tươi sạch với xuất xứ từ thiên nhiên thay vì những thực phẩm tổng hợp, thực phẩm đóng bao bì ví dụ như bánh ngọt, kẹo ngọt vào những dịp tết. Lý do ở đây là bánh kẹo và các đồ ăn tổng hợp dịp tết là nguồn cội gây béo phì, thêm nữa các đồ ăn này có chứa các phụ gia bảo quản không tốt cho sức khỏe. vì vậy, những thực phẩm sấy khô, điển hình là hoa quả sấy là sự chọn lựa thích hợp cho quý khách.


Hoa quả sấy được người tiêu dùng đón chờ như 1 sản phẩm để thay thế bánh kẹo ngày tết bởi các ưu điểm mà không có bánh kẹo nào thay thế được. Trước nhất, hoa quả sấy được làm từ các loại củ quả sở hữu nguồn gốc thiên nhiên như mít, chuối, đậu hà lan, khoai môn…., những củ quả này được xử lý làm sạch, cắt lát và sấy khô mà không thêm bất kỳ thành phần phụ gia nào nên rất an toàn với sức khỏe. Không những thế, hoa quả sấy vẫn giữ được hương vị của hoa quả, tuy ko được nguyên lành như hoa quả tươi nhưng vẫn rất thơm ngon. Những người nào đã từng sử dụng hoa quả sấy chắc rằng sẽ cảm thấy đam mê món quà vặt này.


Các đặc điểm trên khiến cho hoa quả sấy khô luôn là món đồ ăn vặt mà mọi người, nhất là những chị em ưa chuộng. tuy nhiên, do nhu cầu cao nên cũng đã có rộng rãi xí nghiệp, đơn vị cung cấp sản phẩm hoa quả sấy trên thị trường sở hữu rộng rãi nhãn hiệu khác nhau cùng chất lượng cũng khác nhau, vậy trong những nhãn hàng kia thì đâu là nhãn hiệu hoa quả sấy chất lượng, đảm bảo sinh an toàn thực phẩm?Giới thiệu về thương hiệu hoa quả sấy Nguyên Vũ.

Nguyên Vũ là thương hiệu hoa quả sấy Đà Lạt nổi tiếng tại Việt Nam, tuy mới xây dựng thương hiệu được hơn bốn năm nhưng hoa quả sấy Nguyên Vũ đã chiếm được sự tin tưởng của quý khách trong và ngoài nước và là nhãn hàng hoa quả sấy đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Các sản phẩm hoa quả sấy Nguyên Vũ đều đạt tiêu chuẩn Vietga cho các sản phẩm tươi sống như cà chua Cherry, Dâu tây…. và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đối với thực phẩm đã qua chế biến như Khoai lang sấy, hồng sấy dẻo….. Đối với các người nào đã từng tiêu dùng các sản phẩm hoa quả sấy thì chắc hẳn đều biết tới thương hiệu Nguyên Vũ – thương hiệu hoa quả sấy chất lượng số một tại Việt Nam hiện nay.


Vì sao nên chọn hoa quả sấy Nguyên Vũ

Đối với người dùng Đà Lạt nói riêng và cả nước nói chung thì Nguyên Vũ là nhãn hàng hoa quả sấy được đa dạng người đánh giá tốt nhất bởi vì nhãn hiệu lâu năm cũng như sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà vẫn giữ được hương vị của trái cây tươi. Dưới đây là các ưu điểm của sản phẩm hoa quả sấy Nguyên Vũ mà không đối thủ nào với được.
  • Sử dụng thành phần 100% hoa quả Đà Lạt tươi ngon, bổ dưỡng.
  • Dùng kỹ thuật sấy chân không giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị thiên nhiên.
  • Không dùng chất phụ gia, chất bảo quản trong chế biến.
  • Nhãn hiệu được cấp chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Facebook CommentsShowHide

0 nhận xét