Mua hồng một nắng Nguyên Vũ tại Quận Hai Bà Trưng

Mua hồng một nắng Nguyên Vũ tại Quận Hai Bà Trưng Hoa quả sấy Nguyên Vũ - Đặc sản Đà Lạt shop chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm hoa quả sấy Đà Lạt với nhãn hiệu Nguyên Vũ ở Hà Nội phục vụ nhu cầu của người dùng nhân dịp tết. Đó là doanh nghiệp buôn bán hoa quả sấy nhiều năm, chúng tôi xin cam kết đem đến với Quý Khách Hàng sản phẩm tin cậy giá bán thấp nhất, đáp ứng nhu cầu tìm đồ tết của người dùng.

Mua hồng một nắng Nguyên Vũ tại Quận Hai Bà Trưng

Các năm vừa mới đây, người sử dụng mang xu thế tiêu dùng các thực phẩm sạch sở hữu nguồn gốc từ thiên nhiên thay vì các thực phẩm tổng hợp, thực phẩm đóng hộp chẳng hạn bánh ngọt, kẹo ngọt trong các ngày tết. Lý do ở đây là bánh kẹo và các đồ ăn tổng hợp ngày tết là nguồn gốc gây béo phì, thêm nữa các đồ ăn này có chứa những phụ gia bảo quản ko tốt cho sức khỏe. cho nên, các thực phẩm sấy khô, tiêu biểu là hoa quả sấy là sự chọn lọc phù hợp cho quý khách.


Hoa quả sấy được người tiêu dùng đón chờ như 1 sản phẩm thay cho kẹo bánh dịp tết bởi các ưu điểm mà không có bánh kẹo nào có thể thay thế được. Trước hết, hoa quả sấy được làm từ các loại củ và quả sở hữu xuất xứ thiên nhiên chẳng hạn như mít, chuối, đậu hà lan, khoai môn…., những củ quả này được xử lý làm sạch, cắt lát và sấy khô mà không thêm bất kỳ thành phần phụ gia nào nên rất an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, hoa quả sấy vẫn giữ được hương vị của hoa quả, tuy ko được vẹn nguyên như hoa quả tươi nhưng vẫn rất thơm ngon. Các ai đã từng tiêu dùng hoa quả sấy chắc rằng sẽ cảm thấy đam mê món quà vặt này.


Các đặc điểm trên làm hoa quả sấy khô luôn là món đồ ăn vặt mà mọi người, nhất là những chị em ưa chuộng. không những thế, do nhu cầu cao nên cũng đã có rộng rãi xí nghiệp, đơn vị sản xuất sản phẩm hoa quả sấy trên thị trường sở hữu rộng rãi thương hiệu khác nhau cùng chất lượng cũng khác nhau, vậy trong những thương hiệu kia thì đâu là nhãn hàng hoa quả sấy chất lượng, đảm bảo sinh an toàn thực phẩm?Giới thiệu về nhãn hàng hoa quả sấy Nguyên Vũ.

Nguyên Vũ là nhãn hiệu hoa quả sấy Đà Lạt lừng danh tại Việt Nam, tuy mới ra đời được hơn bốn năm nhưng hoa quả sấy Nguyên Vũ đã chiếm được sự tin tưởng của người mua trong và ngoài nước và là thương hiệu hoa quả sấy trước nhất của Việt Nam xuất khẩu ra thị phần quốc tế. Các sản phẩm hoa quả sấy Nguyên Vũ đều đạt tiêu chuẩn Vietga cho các sản phẩm tươi sống như cà chua Cherry, Dâu tây…. và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đối với thực phẩm đã qua chế biến như Khoai lang sấy, hồng sấy dẻo….. Đối với những ai đã từng sử dụng những sản phẩm hoa quả sấy thì chắc chắn đều biết tới nhãn hàng Nguyên Vũ – nhãn hàng hoa quả sấy chất lượng số một tại Việt Nam ngày nay.


Lý do nên chọn hoa quả sấy Nguyên Vũ

Đối với người sử dụng Đà Lạt nhắc riêng và cả nước nói chung thì Nguyên Vũ là nhãn hiệu hoa quả sấy được rộng rãi người đánh giá tốt nhất bởi vì nhãn hiệu nhiều năm cũng như sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà vẫn giữ được hương vị của trái cây tươi. Dưới đây là những điểm mạnh của sản phẩm hoa quả sấy Nguyên Vũ mà không đối thủ nào sở hữu được.
  • Dùng thành phần 100% hoa quả Đà Lạt tươi ngon, bổ dưỡng.
  • Dùng kỹ thuật sấy chân ko giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị thiên nhiên.
  • Không dùng chất phụ gia, chất bảo quản trong chế biến.
  • Thương hiệu được cấp chứng thực đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Facebook CommentsShowHide

0 nhận xét