Địa chỉ bán hoa quả sấy Nguyên Vũ tại Hà Nội

Hoa quả sấy Nguyên Vũ - Đặc sản Đà Lạt shop chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm hoa quả sấy Đà Lạt sở hữu nhãn hàng Nguyên Vũ tại Hà Nội chuyên dụng cho nhu cầu của khách hàng nhân dịp tết. Đó là công ty kinh doanh hoa quả sấy nhiều năm, chúng tôi cam kết mang lại với Quý Khách sản phẩm tin cậy giá bán thấp nhất, cung ứng nhu cầu tìm đồ tết ở người mua.

Những năm gần đây, người sử dụng có xu hướng tiêu dùng các thực phẩm sạch sở hữu xuất xứ từ thiên nhiên thay vì các thực phẩm tổng hợp, thực phẩm đóng gói ví dụ như bánh ngọt, kẹo ngọt vào những dịp tết. Lý do ở đây là bánh kẹo và các đồ ăn tổng hợp ngày tết là nguyên nhân gây béo phì, thêm nữa những đồ ăn này có đựng những phụ gia bảo quản không tốt cho sức khỏe. thành ra, các thực phẩm sấy khô, điển hình là hoa quả sấy là sự chọn lựa phù hợp cho các bạn.
Địa chỉ bán hoa quả sấy Nguyên Vũ tại Hà Nội
Địa chỉ bán hoa quả sấy Nguyên Vũ tại Hà Nội

Hoa quả sấy được người dùng đón chờ như 1 sản phẩm để thay cho kẹo và bánh dịp tết bởi các ưu điểm mà không có kẹo bánh nào có thể thay thế được. Trước hết, hoa quả sấy được làm từ những loại củ và quả có nguồn gốc thiên nhiên thí dụ như mít, chuối, đậu hà lan, khoai môn…., những củ quả này được xử lý làm cho sạch, cắt lát và sấy khô mà không thêm bất kỳ thành phần phụ gia nào nên rất an toàn cho sức khỏe. Không những thế, hoa quả sấy vẫn giữ được hương vị của hoa quả, tuy không được nguyên lành như hoa quả tươi nhưng vẫn rất thơm ngon. Những ai đã từng dùng hoa quả sấy chắc hẳn sẽ cảm thấy yêu thích món quà vặt này.

Các đặc điểm trên khiến hoa quả sấy khô luôn là món đồ ăn vặt mà mọi người, nhất là các chị em ưa chuộng. tuy nhiên, do nhu cầu cao nên cũng đã có rộng rãi xí nghiệp, tổ chức phân phối sản phẩm hoa quả sấy trên thị trường mang phổ biến nhãn hàng khác nhau cùng chất lượng cũng khác nhau, vậy trong những nhãn hàng kia thì đâu là nhãn hiệu hoa quả sấy chất lượng, đảm bảo sinh an toàn thực phẩm?Giới thiệu về nhãn hiệu hoa quả sấy Nguyên Vũ.

Nguyên Vũ là thương hiệu hoa quả sấy Đà Lạt nức tiếng tại Việt Nam, tuy mới xây dựng thương hiệu được hơn bốn năm nhưng hoa quả sấy Nguyên Vũ đã chiếm được sự tin tưởng của người mua trong và ngoài nước và là thương hiệu hoa quả sấy trước tiên của Việt Nam xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Những sản phẩm hoa quả sấy Nguyên Vũ đều đạt tiêu chuẩn Vietga cho những sản phẩm tươi sống như cà chua Cherry, Dâu tây…. và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đối với thực phẩm đã qua chế biến như Khoai lang sấy, hồng sấy dẻo….. Đối với các người nào đã từng sử dụng các sản phẩm hoa quả sấy thì chắc rằng đều biết tới nhãn hiệu Nguyên Vũ – nhãn hàng hoa quả sấy chất lượng số một tại Việt Nam hiện nay.


Lý do gì nên chọn hoa quả sấy Nguyên Vũ

Đối với người dùng Đà Lạt kể riêng và cả nước nói chung thì Nguyên Vũ là thương hiệu hoa quả sấy được rộng rãi người đánh giá tốt nhất bởi vì nhãn hàng lâu năm cũng như sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà vẫn giữ được hương vị của trái cây tươi. Dưới đây là các điểm cộng của sản phẩm hoa quả sấy Nguyên Vũ mà ko đối thủ nào sở hữu được.
  • Dùng thành phần 100% hoa quả Đà Lạt tươi ngon, bổ dưỡng.
  • Sử dụng công nghệ sấy chân ko giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị thiên nhiên.
  • Không dùng chất phụ gia, chất bảo quản trong chế biến.
  • Thương hiệu được cấp chứng thực đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nếu như Quý Khách có nhu cầu mua hoa quả sấy tại Hà Nội vui lòng liên hệ 096 246 8282

This Is The Oldest Page
Facebook CommentsShowHide

0 nhận xét