Cửa hàng bán hoa quả sấy Nguyên Vũ ở Quận Ba Đình

Cửa hàng bán hoa quả sấy Nguyên Vũ ở Quận Ba Đình Hoa quả sấy Nguyên Vũ - Đặc sản Đà Lạt cửa hàng chuyên phân phối sỉ và lẻ những sản phẩm hoa quả sấy Đà Lạt có thương hiệu Nguyên Vũ ngay Hà Nội dùng cho nhu cầu của các bạn nhân dịp tết. Đó là đơn vị buôn bán hoa quả sấy rất là nhiều năm, chúng tôi xin cam kết đem đến cho các bạn sản phẩm đảm bảo có giá bán phải chăng nhất, đáp ứng nhu cầu sắm đồ tết của người mua.

Các năm vừa qua, người sử dụng mang thiên hướng dùng những thực phẩm tươi sạch với nguồn gốc từ thiên nhiên thay vì những thực phẩm tổng hợp, thực phẩm đóng gói chẳng hạn bánh ngọt, kẹo ngọt trong những dịp tết. Lý do chính là bánh kẹo và các đồ ăn tổng hợp ngày tết là nguyên nhân gây béo phì, thêm nữa những đồ ăn này có đựng những phụ gia bảo quản không tốt cho sức khỏe. vì vậy, những thực phẩm sấy khô, tiêu biểu là hoa quả sấy là sự chọn lựa thích hợp cho quý khách.
Cửa hàng bán hoa quả sấy Nguyên Vũ ở Quận Ba Đình

Hoa quả sấy được người tiêu dùng đón nhận như 1 sản phẩm để thay thế bánh và kẹo dịp tết bởi những đặc điểm mà không có kẹo bánh nào có thể thay thế được. Trước tiên, hoa quả sấy được làm từ các loại củ quả với xuất xứ thiên nhiên thí dụ như mít, chuối, đậu hà lan, khoai môn…., những củ quả này được xử lý làm cho sạch, cắt lát và sấy khô mà không thêm bất kỳ thành phần phụ gia nào nên rất an toàn với sức khỏe. Bên cạnh đó, hoa quả sấy vẫn giữ được hương vị của hoa quả, tuy ko được nguyên vẹn như hoa quả tươi nhưng vẫn rất thơm ngon. Các người nào đã từng sử dụng hoa quả sấy chắc chắn sẽ cảm thấy say mê món quà vặt này.


Các đặc điểm trên khiến cho hoa quả sấy khô luôn là món đồ ăn vặt mà mọi người, nhất là những chị em ưa thích. tuy nhiên, do nhu cầu cao nên cũng đã có phổ biến xí nghiệp, đơn vị phân phối sản phẩm hoa quả sấy trên thị trường mang rộng rãi thương hiệu khác nhau cộng chất lượng cũng khác nhau, vậy trong các thương hiệu kia thì đâu là thương hiệu hoa quả sấy chất lượng, đảm bảo sinh an toàn thực phẩm?Giới thiệu về nhãn hàng hoa quả sấy Nguyên Vũ.

Nguyên Vũ là thương hiệu hoa quả sấy Đà Lạt nổi danh tại Việt Nam, tuy mới thành lập được hơn bốn năm nhưng hoa quả sấy Nguyên Vũ đã chiếm được sự tin tưởng của người dùng trong và ngoài nước và là thương hiệu hoa quả sấy trước hết của Việt Nam xuất khẩu ra thị phần quốc tế. Các sản phẩm hoa quả sấy Nguyên Vũ đều đạt tiêu chuẩn Vietga cho những sản phẩm tươi sống như cà chua Cherry, Dâu tây…. và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đối với thực phẩm đã qua chế biến như Khoai lang sấy, hồng sấy dẻo….. Đối với các ai đã từng dùng các sản phẩm hoa quả sấy thì chắc chắn đều biết tới thương hiệu Nguyên Vũ – nhãn hiệu hoa quả sấy chất lượng số 1 tại Việt Nam ngày nay.


Lý do nào nên chọn hoa quả sấy Nguyên Vũ

Đối với người tiêu dùng Đà Lạt kể riêng và cả nước nói chung thì Nguyên Vũ là nhãn hàng hoa quả sấy được đa dạng người đánh giá tốt nhất bởi vì nhãn hiệu nhiều năm cũng như sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà vẫn giữ được hương vị của trái cây tươi. Dưới đây là các điểm mạnh của sản phẩm hoa quả sấy Nguyên Vũ mà ko đối thủ nào mang được.
  • Dùng thành phần 100% hoa quả Đà Lạt tươi ngon, bổ dưỡng.
  • Dùng công nghệ sấy chân ko giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị thiên nhiên.
  • Không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia trong chế biến.
  • Nhãn hiệu được cấp chứng thực đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Facebook CommentsShowHide

0 nhận xét